NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ NGHỀ XÂY DỰNG TẠI CHLB ĐỨC – PHẦN 1

Ngành xây dựng tại Đức là ngành chủ chốt và quan trọng, cung cấp dịch vụ xây dựng, xây dựng dân dụng và cơ sở hạ tầng cho sự phát triển của nền kinh tế. Ngành xây dựng tại Đức đang thu hút sự quan tâm từ các bạn trẻ Việt Nam hiện nay.

Công việc dành cho những người có thể làm việc nhóm

Cho đến nay, chỉ có một số ít sinh viên quan tâm tới ngành xây dựng khi được hỏi về định hướng, sở thích nghề nghiệp tương lai. Và thường thì lí do chỉ vì họ biết quá ít về ngành này. Nếu bạn nghĩ rằng xây dựng là những người đàn ông ướt đẫm mồ hôi, cháy nắng và không có chứng chỉ ra trường thì chắc chắn bạn đã nhầm. Thay vào đó, đó là những chuyên gia được đào tạo bài bản. Bởi vì các nhiệm vụ rất đa dạng nên sức mạnh cơ bắp và vóc dáng tương ứng không phải lúc nào cũng quan trọng.

Thông tư 15/2019/TT-BXD: Nội dung đơn giá nhân công xây dựng

Tuy nhiên, khi làm việc trên công trường, điều quan trọng là bạn phải thích làm việc với máy móc và có hứng thú với công nghệ. Điều này không chỉ áp dụng cho các ngành mà bạn cần đào tạo nghề kép, mà còn đối với những công việc mà bạn chỉ có thể làm khi có bằng cấp. Bởi vì các chuyên gia trong ngành xây dựng phải vận hành các thiết bị kỹ thuật, chịu trách nhiệm lập kế hoạch sơ bộ và phải quen thuộc với công nghệ liên quan.

Lương cao và triển vọng tương lai tuyệt vời

Bất kể cuối cùng bạn chọn nghề nào, có một điều chắc chắn: bạn mong muốn được trả một mức lương tương xứng. Đối với ngành Xây Dựng, ngay cả khi còn là một thực tập sinh, đây cũng là một trong những nghề có thu nhập cao nhất.

Cơ hội nào cho cổ phiếu ngành xây dựng?

Theo Hiệp hội Công nghiệp Xây dựng Nordrhein-Westfalen, lương đào tạo lên đến 850 euro/tháng trong năm đầu tiên. Năm thứ hai là 970 euro/tháng và trong năm thứ ba là 1.190 euro mỗi tháng.Bạn cũng có thể hy vọng vào một công việc an toàn. 760,000 công nhân lành nghề hiện đang được tuyển dụng trong khoảng 74,000 công ty xây dựng. Theo dự báo, sẽ còn nhiều hơn nữa trong tương lai. Bởi vì bất kể trong hay ngoài nước, trong thời tiết tốt hay xấu, kinh tế phát triển hay trì trệ – thực tế luôn luôn cần có xây dựng.

Hội thảo du học nghề Xây dựng Đức 2020 - Nghề triển vọng cho tương lai « AMEC

Quyền lợi khi tham gia chương trình

Đối tượng tham gia chương trình du học nghề kép Xây dựng

  1. Nam độ tuổi từ 18 – 27
  2. Tốt nghiệp CĐ/ĐH ngành Xây dựng (ưu thế)
  3. Có bằng B1/B2* của viện Goethe/ Telc/ÖSD
  4. Không có tiền án tiền sự
  5. Sức khoẻ tốt

Để tiết kiệm thời gian cũng như đảm bảo tính chính xác của giấy tờ, bạn có thể liên hệ với Trung tâm tư vấn du học DWN Việt Nam để được hỗ trợ, tư vấn trực tiếp với mức phí hợp lý.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn học sinh và các bậc phụ huynh vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DWN VIỆT NAM

Email: dwnedu.vietnam@gmail.com

Facebook: DWN.Deutsch.Warum.nicht

×
Đăng ký tư vấn
viVietnamese
viVietnamese
Gọi ngay: 0962209211
Chat với chúng tôi