TIỄN ĐOÀN BAY DU HỌC ĐỨC NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG NGÀY 23.09

“Đích đến của du học du học sinh không phải là vùng đất mới mà là thực hiện ước mơ – mở ra cánh cửa tương lai”

Dù có khó khăn của dịch bệnh, các đoàn bay nhà DWN Việt Nam vẫn nối tiếp nhau cất cánh bay tới Đức thực hiện ươc mơ du học. Các câu chuyện “người thật việc thật” từ các học viên nhà DWN Việt Nam đã chứng minh cho CHẤT LƯỢNG cũng như những gì mà DWN Việt Nam đã là được trong thời gian qua.

Với quy trình khép kín từ Tư vấn – định hướng, đào tạo ngôn ngữ, trang bị các kỹ năng, hỗ trợ hồ sơ, xuất cảnh đến khi đặt chân đến Đức học tập và làm việc, DWN Việt Nam vẫn luôn đồng hành cùng các bạn du học sinh.

                                                  Đoàn bay ngành điều dưỡng

DWN Việt Nam tự tin mang đến cho học viên một lộ trình RÕ RÀNG và MINH BẠCH với tiêu chí đặt chất lượng lên trên hết. Cảm ơn quý đối tác, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh đã luôn tin tưởng và lựa chọn DWN Việt Nam là người đồng hành trên chặng đường chinh phục nước Đức.

ĐẶC BIỆT, để động viên tinh thần học tập của các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, DWN Việt Nam đang triển khai chương trình “𝑻𝒓𝒂𝒐 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒕𝒂̂́𝒎 𝒍𝒐̀𝒏𝒈 – 𝑻𝒂̣̆𝒏𝒈 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒕𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒍𝒂𝒊”, Tài trợ 100% chi phí du học nghề Đức cho 10 HỌC SINH nghèo vượt khó trên cả nước.

=>> Xem chi tiết chương trình tại: https://bom.to/7mwmwr

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu các chương trình dự học tại CHLB Đức hãy liên hệ ngay với DWN Việt Nam để được tư vấn và giải đáp nhé!

Xem thêm về du học ngành điều dưỡng taị Đức:

  1. Dành cho những bạn có ý định du học ngành Điều dưỡng tại CHLB Đức
  2. Một ngày làm Điều dưỡng tại Đức như thế nào?

×
Đăng ký tư vấn
viVietnamese
viVietnamese
Gọi ngay: 0962209211
Chat với chúng tôi