TIẾNG ĐỨC ĐƯỢC ĐƯA VÀO THÍ ĐIỂM – TRỞ THÀNH NGOẠI NGỮ 1 TRONG CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG (TỪ LỚP 3 – 12)

Bộ GD đã kí quyết định đưa môn TIẾNG ĐỨC là NGOẠI NGỮ nhằm thí điểm trong chương trình giáo dục phổ thông (từ lớp 3 trở lên. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 9/2/2021.

Không có mô tả ảnh.

Đây là cơ hội giúp các bậc phụ huynh đã có định hướng cho con em mình học tiếng Đức, Du học Đức có thể được lựa chọn ngôn ngữ Đức là ngoại ngữ cho con em mình ngay tại trường.

Tiếng Đức là một ngôn ngữ phổ biến trên thế giới và ở Việt Nam, Tiếng Đức cũng đang dần khẳng định vị trí của mình.

Đức là một trong những quốc gia đứng đầu Châu Âu với nền giáo dục lâu đời chất lượng hàng đầu thế giới. Ngoài ra du học nghề kép tại Đức đang là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam cũng như quốc tế vì những đãi ngộ cực kì hấp dẫn và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp cao.

Việc học Tiếng Đức từ sớm giúp học sinh hình thành và phát triển năng lực giao tiếp, đồng thời phát triển năng lực tư duy và nâng cao sự hiểu biết về văn hóa, xã hội Đức và các nền văn hóa khác có liên quan.

Bên cạnh đó, học tiếng Đức sớm cũng góp phần hình thành và phát triển ở học sinh những phẩm chất và năng lực cần thiết mang tính hướng nghiệp như: ý thức và trách nhiệm lao động, định hướng và lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với năng lực, sở thích, khả năng thích ứng trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế.

×
Đăng ký tư vấn
viVietnamese
viVietnamese
Gọi ngay: 0962209211
Chat với chúng tôi