TUM – Trường Đại học Công nghệ Munich

Trường Đại học Công nghệ Munich (TUM) (Tên tiếng Đức: Technische Universität München) là trường đại học nghiên cứu có trụ sở tại Munich, Garching và Freising-Weihenstephan. Trường đại học này là một thành viên của TU9, nhóm các viện công nghệ lớn nhất của Đức.

TUM là một trong những trường Đại học tốt nhất châu Âu về nghiên cứu và giảng dạy, đưa ra nhiều phương pháp học thuật và thực hành gắn với thực tiễn. Sự hợp tác chặt chẽ giữa các công ty khác nhau và một số tổ chức học thuật tạo nên môi trường chuẩn quốc tế tối ưu nhất cho mỗi sinh viên. TUM là một trong ba trường đại học thuộc top những trường xuất sắc nhất của Đức.

Chương trình cấp bằng:

TUM có hơn 150 chương trình cấp bằng về các chuyên ngành khoa học tự nhiên, kỹ thuật, y học, khoa học đời sống, kinh doanh, kinh tế, giảng dạy và nghiên cứu giáo dục. Phần lớn các chương trình học tại TUM đều được miễn học phí, trừ một vài ngoại lệ như chương trình thạc sĩ. Chúng tôi khuyến khích các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu về các chương trình học phù hợp với bản thân nhất.

Học tập tại Châu Á

Các sinh viên từ châu á, châu mỹ và các nước châu  âu có cơ hội học tập bằng cơ khí tại Học viện khoa học và công nghệ Đức (GIST) – TUM Asia Pte.

Chương trình dành cho sinh viên xuất sắc đã tốt nghiệp.

Chương trình dành cho sinh viên xuất sắc đã tốt nghiệp được thiết kế để sinh viên có thể chuẩn bị đầy đủ điều kiện cho các bài viết nghiên cứu cấp cao hoặc vị trí quản lý trong ngành kinh doanh.

Chương trình Thạc sĩ

TUM có nhiều chương trình học thạc sĩ với các khoản phí đặc biệt và linh hoạt nhằm giúp sinh viên có thể cân bằng giữa công việc và nghiên cứu. Để tham gia chương trình này, bạn cần ít nhất một năm kinh nghiệm làm việc.

Chương trình học kiểm toán

Nếu bạn lựa chọn các khóa học khác thì có thể được tham gia chương trình học kiểm toán này. Các sinh viên kiểm toán không được đăng ký chính thức tại TUM cũng như không có tư cách sinh viên.

Chương trình tiến sĩ

Chương trình thạc sĩ, tiến sĩ mở ra con đường rộng mở cho bạn trong sự nghiệp nghiệp nghiên cứu khoa học.

Giáo dục và đào tạo bổ sung

Ngoài các khóa học tiêu chuẩn, TUM cũng mang đến cho sinh viên một loạt các sự kiện, khoa học và chương trình giáo dục thường xuyên, các bài giảng triết học cho đến các khóa học ngôn ngữ, hay chứng chỉ dạy kèm.

Chi tiết xin liên hệ:

Học viện công nghệ Munich

Địa chỉ: Arcisstraße 21 d, 80333, Munich, Germany

+49 89 289 01

+49 89 289 22000

http://www.tum.de/en/

×
Đăng ký tư vấn
viVietnamese
viVietnamese
Gọi ngay: 0962209211
Chat với chúng tôi