[Báo Doanh nhân Việt Nam] DU CHLB ĐỨC – CÁNH CỬA MỚI CHO CÁC BẠN TRẺ VIỆT NAM

Du học CHLB Đức là một hướng đi được nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn. Vậy trong tình hình dịch Covid vẫn chuyển biến phức tạp tại Đức và các nước Châu Âu thì Du học Đức có phải là lựa chọn tốt?

Hãy cùng theo dõi cuộc trò chuyện của Báo Doanh nhân Việt Nam và bà Nguyễn Thu Hà – Giám đốc Điều hành Công ty DWN Việt Nam để tìm hiểu chi tiết nhé!

Công ty DWN Việt Nam tự hào là đơn vị #UY_TÍN, #TIN_CẬY được Qúy đối tác, Bậc phụ huynh và các bạn học viên tin tưởng lựa chọn đồng hành trên chặng đường chinh phục nước Đức. Trong tình hình dịch Covid diễn biến phức tạp tại Đức cũng như các nước Châu, DWN Việt Nam với tiêu chí “DU HỌC AN TOÀN” vẫn đồng hành cùng các đoàn Du học sinh tới Đức.

Không ngừng nỗ lực để mang đến những giá trị tốt nhất cho học viên, DWN Việt Nam liên tục cải tiến phương pháp giảng dạy, kịp thời đưa ra những phương pháp tối ưu như: Học online mùa dịch,… để giúp cho việc dạy và học không bị gián đoạn và ảnh hưởng.

Hiện nay, DWN Việt Nam cung cấp các dịch vụ về du học như: du học cấp 3, du học hệ cao đẳng thực hành, đại học, thạc sĩ. Đặc biệt, để đáp ứng nhu cầu học tiếng Đức của mọi lứa tuổi ở mọi cấp học, từ tháng 3 năm 2021 DWN Việt Nam có thêm chương trình tiếng Đức phổ thông dành cho các bạn học sinh từ lớp 3 đến lớp 12 tại các Trung tâm đào tạo tiếng Đức của DWN Việt Nam trên Toàn quốc.

DWN Việt Nam đồng hành cùng bạn trên chặng đường chinh phục nước Đức.

×
Đăng ký tư vấn
viVietnamese
viVietnamese
Gọi ngay: 0962209211
Chat với chúng tôi