Sứ mệnh

Với mong muốn giúp đỡ các bạn trẻ Việt Nam chuẩn bị hành trang vững vàng để chinh phục nước Đức, công ty TNHH DWN Việt Nam đã được ra đời và chính thức thành lập vào ngày 08.06.2017. Cùng với phương châm ‘’TÂM TRUYỀN’’, DWN không chỉ là nơi trang bị kiến thức cho các bạn trẻ mà đây còn là nơi truyền cảm hứng và đam mê về ngôn ngữ, văn hóa Đức. Chúng tôi tự tin mang đến cho học viên sự tư vấn chu đáo, tận tậm cũng như một lộ trình học chuyên nghiệp, hiệu quả, đồng thời trang bị cho học viên cả những kĩ năng cần thiết để các bạn có thể tự tin sống và làm việc trong môi trường quốc tế không chỉ ở Đức mà còn ở các quốc gia khác.Mặc dù là một doanh nghiệp còn trẻ nhưng DWN đã và đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Tiếng Đức đang dần trở nên bão hòa ở Việt Nam. Với cách làm việc bằng TÂM SỨC, DWN tin tưởng rằng sẽ trở thành một thương hiệu đáng tin cậy cho các vị phụ huynh, học sinh, cho các bạn trẻ có mong ước được sống, học tập và làm việc tại CHLB Đức.

Mục tiêu, tầm nhìn

Đối với học viên và xã hội
Trung tâm ngoại ngữ DWN Việt Nam ra đời với sứ mệnh giúp các thế hệ Việt Nam trở thành công dân toàn cầu, góp phần phát triển cộng đồng phổ cập hóa tiếng Đức, cộng đồng tiếng Đức tài năng vì một tương lai tốt đẹp hơn, vì một xã hội phát triển hơn.

Đối với cán bộ nhân viên
Trung tâm ngoại ngữ DWN Việt Nam sẽ là môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và thân thiện, là nơi tạo điều kiện mỗi cá nhân phát triển tài năng, nhân cách và có thu nhập cao. Đồng thời mỗi cá nhân đó sẽ là niềm tự hào của công ty, gia đình và thế hệ kế cận.

Triết lý kinh doanh

Từ những ngày đầu thành lập, DWN Việt Nam luôn lấy triết lý “Chúng tôi không ngừng sáng tạo và hoàn thiện chính mình mỗi ngày nhằm mang lại giá trị khác biệt cho học viên” làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động của mình. DWN Việt Nam lấy học viên làm nền tảng của mọi hoạt động mà không ngừng sáng tạo, hoàn thiện chính mình để tạo ra sản phẩm, dịch vụ tốt hơn đáp ứng nhu cầu của học viên tốt hơn.

Ý nghĩa tên gọi của trung tâm ngoại ngữ DWN Việt Nam

Mục tiêu của Trung Tâm Ngoại Ngữ DWN Việt Nam là tiên phong trong ứng dụng công nghệ vào học tiếng Đức đem đến cho học viên trung tâm chất lượng giáo dục bậc cao. DWN trong tên Trung tâm Ngoại Ngữ DWN Việt Nam là tên viết tắt của ba chữ trong tiếng Đức là “Deutsch – Warum Nicht?” được dịch ra tiếng Việt là Tiếng Đức Tại Sao Không thể hiện rõ sứ mệnh tiên phong ấy. Chữ DWN do nhà sáng lập ra Trung Tâm Ngoại Ngữ DWN Việt Nam đặt ra với mục đích thúc đẩy tinh thần của cả người dạy và người học làm chủ ngôn ngữ tiếng đức để cầm chắc tấm vé hội nhập vào nước Đức, văn hóa Đức, nền kinh tế nước Đức.