CHÀO THÁNG 10 RỰC RỠ CÙNG ĐOÀN BAY NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG

Tháng mới, khởi đầu mới tại một đất nước mới. Rạng sáng ngày 1/10, Lan Anh đã lên đường để bắt đầu hành trình học tập và trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp tại nước Đức xinh đẹp.

Xem thêm về du học ngành điều dưỡng taị Đức:

  1. Dành cho những bạn có ý định du học ngành Điều dưỡng tại CHLB Đức
  2. Một ngày làm Điều dưỡng tại Đức như thế nào?

Vừa mới nhận visa nay đã đặt chân đến Đức. Đây không chỉ là kết quả sự cố gắng của các bạn học viên mà đó còn là tâm huyết, sự nỗ lực của đội ngũ nhà DWN Việt Nam trong suốt quá trình đặc biệt là thời gian dịch bệnh nhiều khó khăn.

Mỗi hành trình của du học sinh là một câu chuyện một mảnh ghép ý nghĩa trên hành trình DWN Việt Nam đồng hành cùng các bạn trẻ Việt Nam trên chặng đường du học CHLB Đức.

Chúc cho Lan Anh có một khởi đầu thành công, “bền gan bề chí” trên hành trình phía trước. Chúc cho các dự định và ước mơ của em sẽ sớm thành hiện thực. DWN Việt Nam luôn đồng hành cùng em!

Du học Đức ngành ĐIỀU DƯỠNG tại Đức:

– Được miễn 100% học phí trong quá trình học tập tại CHLB Đức

– Hưởng trợ cấp hàng tháng 1.000 – 1.300 Euro/ tháng

– Cơ hội việc là mở rông với mức lương hấp dẫn sau khi tốt nghiệp.

– Sau khi hoàn thành chương trình học tập lại CHLB Đức, du học sinh được nhận chứng chỉ chuyên ngành, được quốc tế công nhận.

– Được hưởng các chế độ an sinh xã hội Đức trong suốt quá trình học tập và làm việc tại Đức

– Được định cư sau 5 năm học và làm việc ở Đức.

Nếu bạn đang muốn theo học NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG tại CHLB Đức nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy liên hệ ngay với DWN Việt Nam để được tư vấn và giải đáp nhé!

×
Đăng ký tư vấn
viVietnamese
viVietnamese
Gọi ngay: 0962209211
Chat với chúng tôi