[Cơ sở Hà Nội] Khai giảng khóa học tiếng Đức K132 với 15 học viên

Chiều ngày 03/4/2023, DWN Việt Nam tổ chức khai giảng khóa học tiếng Đức K132 với 15 học viên trong không khí hào hứng, đầy phấn khởi.

Tại buổi lễ khai giảng, các bạn tân học viên được nắm rõ lộ trình học tiếng Đức cũng như lộ trình du học CHLB Đức của mình trong tương lai. Kết thúc lễ khai giảng, các bạn học viên được chia lớp, bắt đầu với bài test năng lực ngoại ngữ và học thử 03 ngày.

Với thời gian học thử 03 ngày, DWN Việt Nam tạo điều kiện cho các bạn học viên có cái nhìn chân thực với chất lượng giảng dạy tại DWN Việt Nam để đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho hành trình của mình.

Với hệ thống đào tạo tiếng Đức chuẩn Châu Âu, cùng đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi đã từng học tập tại CHLB Đức, DWN Việt Nam luôn đem đến chất lượng đào tạo tốt, phương pháp giảng dạy thú vị giúp học viên dễ dàng bắt đầu làm quen với tiếng Đức. Theo đó, tỷ lệ ký hợp đồng đào tạo sau 03 buổi học thử tại DWN Việt Nam là 100%.

Hiện tại, DWN Việt Nam đang đào tạo tiếng Đức cho hơn 600 học viên du học nghề và gần 200 học viên cho hệ đào tạo tiếng Đức tuổi Teen.

Xin được chúc mừng các bạn tân học viên đã đến với DWN Việt Nam, chúc các bạn luôn bền gan vững chí trên hành trình chinh phục nước Đức của mình.

Hiện tại, DWN Việt Nam liên tục tuyển sinh các khóa học tiếng Đức từ trình độ A1 – B2 với chất lượng đào tạo hàng đầu tại Việt Nam.

– Đội ngũ giáo viên Việt Nam, giáo viên bản xứ dày dặn kinh nghiệm

– Chương trình đào tạo chuẩn Châu Âu, lộ trình cụ thể

– Phương pháp học tiếng Đức mới, hiệu quả

– Rèn luyện toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết

– Cơ sở hạ tầng học tập khang trang, tiêu chuẩn 6-12 học viên/lớp

Liên hệ với DWN để đăng ký học thử miễn phí ngay hôm nay:

Hotline:  096 220 92 11 

Email: dwnedu.vietnam@gmail.com

Youtube: Kênh youtube DWN

Facebook: DWN Việt Nam – Đào tạo, tư vấn Du học Đức

×
Đăng ký tư vấn
viVietnamese
viVietnamese
Gọi ngay: 0962209211
Chat với chúng tôi