Du học Đức nghề Điều dưỡng – đoàn bay ngày 11.10.2021

CHÀO TUẦN MỚI – TẠM BIỆT ĐOÀN BAY THỨ 2 CỦA THÁNG 10

Sáng bay – đêm cũng bay, các đoàn bay nhà DWN Việt Nam liên tục cất cánh lên đường đến Đức. Hà Nội đón những cơn mưa còn nước Đức chào đón các Điều dưỡng viên tương lai. Hôm nay (11/10/2021) tại sân bay Quốc tế Nội Bài, DWN Việt Nam tiễn đoàn học viên sang Đức để bắt đầu hành trình thực hiện ước mơ.

Xem thêm về du học ngành điều dưỡng taị Đức:

  1. Dành cho những bạn có ý định du học ngành Điều dưỡng tại CHLB Đức
  2. Một ngày làm Điều dưỡng tại Đức như thế nào?

Chỉ vài giờ nữa thôi, Thanh Tú sẽ đặt chân đến Đức và có những trải nghiệm đầu tiên của mình khi du học Đức nghề điều dưỡng. Mỗi bước đi của em đều có sự đồng hành, hỗ trợ của đội ngũ DWN Việt Nam từ làm hồ sơ, xuất cảnh cho đến thời gian học tập và làm việc tại Đức sau này.

Một lần nữa chúc mừng Thanh Tú, chúc em có một khởi đầu mới thuận lợi và thành công. Phía trước sẽ còn những khó khăn và vất vả nhưng hãy “bền gan vững chí” vượt qua nhé, đại gia đình DWN Việt Nam luôn đồng hành cùng em!

ĐẶC BIỆT, để động viên tinh thần học tập của các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, DWN Việt Nam đang triển khai chương trình “𝑻𝒓𝒂𝒐 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒕𝒂̂́𝒎 𝒍𝒐̀𝒏𝒈 – 𝑻𝒂̣̆𝒏𝒈 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒕𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒍𝒂𝒊”, Tài trợ 100% chi phí du học nghề Đức cho 10 HỌC SINH nghèo vượt khó trên cả nước.

=>> Xem chi tiết chương trình tại: https://bom.to/7mwmwr

Nước Đức không chỉ là một điểm đến mà là cả hành trình chinh phục ước mơ. Bạn cách nước Đức bao xa? 16 tiếng bay, 8 tháng học tiếng hay là động lực để vượt qua chính mình? Hãy để DWN Việt Nam trả lời cùng bạn!

×
Đăng ký tư vấn
viVietnamese
viVietnamese
Gọi ngay: 0962209211
Chat với chúng tôi