HỘI THẢO “ĐƯỜNG ĐẾN NƯỚC ĐỨC” – SỐ 7 CỦA DWN VIỆT NAM ĐÃ DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Với chủ đề: “Mình đã đến Đức như thế nào?“, buổi hội thảo đã mang đến cho các bậc phụ huynh và các bạn học sinh có cái nhìn chân thực nhất về các chương trình du học Đức cũng như hành trình để thực hiện giấc mơ du học Đức như thế nào! Buổi hội thảo nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh đặc biệt các bạn vừa mới hoàn thành kì thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia. Với những ưu đãi hấp dẫn cùng nhiều sự lựa chọn du học ĐẠI HỌC hoặc du học HỆ CAO ĐẲNG THỰC HÀNH, đây thực sự là một lựa chọn lý tưởng cho học sinh Việt Nam.

=>> Đăng ký thao gia Hội thảo “Đường đến nước Đức” – số 8 TẠI ĐÂY

Xem thêm:

Du học Đại học tại Đức chọn ngành gì? trường gì?

– 8 điều không thể bỏ qua khi học Đại học tại Đức.

Có thể là hình ảnh về 14 người, màn hình và văn bản

Buổi hội thảo có sự tham gia chia sẻ của các vị khách mời đặc biệt – là Qúy đối tác, doanh nghiệp trực tiếp tại Đức và các anh chị du học sinh của DWN Việt Nam đã và đang du học theo học chương trình đại học, du học hệ Cao đẳng thực hành tại Đức.

Xem thêm:

– Những lợi ích của du học nghề tại Đức.

– Du học nghề Đức có giống XKLĐ?

Qua buổi Hội thảo, các bậc phụ huynh và các học sinh có thể định hướng nghề nghiệp, xác định mục tiêu tương lai một cách rõ ràng. Đồng thời lên kế hoạch cố gắng, nỗ lực ngay từ bây giờ để có thể thực hiện hóa giấc mơ của mình một cách sớm nhất.

Sau buổi hội thảo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh còn có câu hỏi cần giải đáp có thể inbox trực tiếp hoặc liên hệ hotline để được hỗ trợ. Và đừng quên theo dõi và tham gia các số tiếp theo để nhận được những thông tin hữu ích nhé!

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo!

Có thể là hình ảnh về 2 người, màn hình và văn bản

                                                  Khách mời đặc biệt của hội thảo

Có thể là hình ảnh về 2 người, màn hình và văn bản

Có thể là hình ảnh về 1 người, màn hình và văn bảnCó thể là hình ảnh về 1 người, màn hình và văn bản                                              Du học sinh DWN Việt Nam tại Đức

×
Đăng ký tư vấn
viVietnamese
viVietnamese
Gọi ngay: 0962209211
Chat với chúng tôi