Khai giảng khóa học tiếng Đức K120 với 38 tân học viên

Chào đón 38 em học viên đã đến với gia đình DWN Việt Nam. Cảm ơn các quý phụ huynh, các em học sinh đã tin tưởng lựa chọn DWN là nơi gửi gắm và thực hiện ước mơ chinh phục nước Đức.

Xin chào tháng 8 với những khởi đầu tốt đẹp, sẽ là một tháng nhiều may mắn, nhiều ý chí, nhiều niềm tin cho tất cả các em học viên nhà DWN. Chúc các em luôn, bền gan trên hành trình chinh phục ước mơ, chinh phục nước Đức của mình.

Và ngay bây giờ, mời quý phụ huynh và các em học viên cùng DWN nhìn lại những khoảnh khắc đẹp đẽ trong buổi lễ Khai giảng khóa học tiếng Đức K120 ngày hôm nay.

Không khí buổi lễ khai giảng vô cùng hào hứng, các bạn học viên mang trong mình tâm thế thoải mái và quyết tâm trước hành trình mới.

Bà Nguyễn Thu Hà – Giám đốc Công ty TNHH DWN Việt Nam phát biểu trong buổi lễ khai giảng.

Những món quà nho nhỏ DWN gửi tặng đến các bạn, mong rằng những món quà này được đồng hành cùng các em trong suốt hành trình của mình.

Đội ngũ cán bộ tư vấn tuyển sinh và phát triển thị trường chụp ảnh lưu niệm cùng các em học viên trong buổi lễ.

Hiện tại, DWN liên tục tuyển sinh các khóa học tiếng Đức từ trình độ A1 – B2 với chất lượng đào tạo hàng đầu tại Việt Nam.
– Đội ngũ giáo viên Việt Nam, giáo viên bản xứ dày dặn kinh nghiệm
– Chương trình đào tạo chuyên nghiệp, lộ trình cụ thể
– Phương pháp học tiếng Đức mới, hiệu quả
– Rèn luyện toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết
– Cơ sở hạ tầng học tập khang trang, đầy đủ
Để giúp các em có sự cân nhắc chắc chắn và thấy được chất lượng đào tạo, DWN tổ chức học thử 03 buổi cho tất cả em học sinh trước khi quyết định lựa chọn. Vì vậy, các em có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng lựa chọn người đồng hành vững tin đê chinh phục nước Đức.

Liên hệ với DWN để đăng ký học thử miễn phí ngay hôm nay:

Hotline:  096 220 92 11 

Email: dwnedu.vietnam@gmail.com

Youtube: Kênh youtube DWN

Facebook: DWN Việt Nam – Đào tạo, tư vấn Du học Đức

×
Đăng ký tư vấn
viVietnamese
viVietnamese
Gọi ngay: 0962209211
Chat với chúng tôi