[Cơ sở Hà Nội] Bùng nổ khai giảng khóa học tiếng Đức K128 với 60 viên

Những ngày đầu năm 2023, DWN Việt Nam bùng nổ với với hàng loạt visa về tay, đoàn bay liên tục cất cánh và hôm nay là buổi lễ khai giảng khóa học tiếng Đức K128 đầu tiên trong năm 2023 với 60 học viên đăng ký tham dự.

DWN Việt Nam là đơn vị đào tạo, tư vấn du học Đức số 1 Việt Nam, nhận được sự tin tưởng đông đảo của các bậc phụ huynh và học sinh trên cả nước, số học viên theo học và đi du học CHLB Đức tại DWN Việt Nam ngày càng tăng.

Nhận được sự tin tưởng quý báu này, DWN Việt Nam cam kết không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, dịch vụ để đem đến cho các bạn học viên những giá trị bền vững nhất. DWN Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các bậc phụ huynh và học sinh đã luôn tin tưởng lựa chọn DWN Việt Nam.

Xin được chào đón 60 bạn tân học viên đã đến với DWN Việt Nam. Hy vọng với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm – chuyên môn giỏi cùng sự quan tâm sát sao, các bạn học viên sẽ có quá trình học tập thật tốt và đến CHLB Đức đúng lộ trình.

>> Video: Khai giảng khóa học tiếng Đức khóa K123

Hiện tại, DWN liên tục tuyển sinh các khóa học tiếng Đức từ trình độ A1 – B2 với chất lượng đào tạo hàng đầu tại Việt Nam.

– Đội ngũ giáo viên Việt Nam, giáo viên bản xứ dày dặn kinh nghiệm

– Chương trình đào tạo chuyên nghiệp, lộ trình cụ thể

– Phương pháp học tiếng Đức mới, hiệu quả

– Rèn luyện toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết

– Cơ sở hạ tầng học tập khang trang, đầy đủ

Liên hệ với DWN để đăng ký học thử miễn phí ngay hôm nay:

Hotline:  096 220 92 11 

Email: dwnedu.vietnam@gmail.com

Youtube: Kênh youtube DWN

Facebook: DWN Việt Nam – Đào tạo, tư vấn Du học Đức

×
Đăng ký tư vấn
viVietnamese
viVietnamese
Gọi ngay: 0962209211
Chat với chúng tôi