[Cơ sở Hà Nội] Khai giảng khóa học tiếng Đức khóa K122

Thành công nối tiếp những thành công, sau đoàn bay sáng ngày 05/9 và khai giảng lớp học tiếng Đức tại Cơ sở Hồ Chí Minh. Chiều ngày 06/9/2022, DWN Việt Nam tiếp tục khai giảng lớp học tiếng Đức khóa K122 với 41 học viên.

Sau buổi lễ khai giảng sẽ là một hành trình hoàn toàn mới, vì vậy các bạn tân học viên của DWN hãy thật cố gắng, bền gan – vững chí để có thể đặt chân đến nước Đức, đặt chân đến ước mơ của mình nhé.

Các bạn hãy yên tâm, vì trên hành trình mới này sẽ luôn có sự đồng hành và sự quan tâm sát sao của Ban lãnh đạo, của đội ngũ giáo viên DWN Việt Nam. Chúc các bạn có một quá trình học tập thật tốt, thực hiện đúng lộ trình ước mơ của mình.

Buổi lễ khai giảng có sự tham gia của 41 học viên, các quý phụ huynh, đội ngũ cán bộ tuyển sinh và Ban lãnh đạo của DWN Việt Nam.

Mỗi buổi lễ khai giảng, DWN Việt Nam luôn có những món quà nhỏ gửi đến các bạn học viên. Tuy là món quà nhỏ, nhưng những món quà này sẽ vô cùng hữu ích đối với các em trong suốt quá trình học tập.

Hiện tại, DWN liên tục tuyển sinh các khóa học tiếng Đức từ trình độ A1 – B2 với chất lượng đào tạo hàng đầu tại Việt Nam.

– Đội ngũ giáo viên Việt Nam, giáo viên bản xứ dày dặn kinh nghiệm

– Chương trình đào tạo chuyên nghiệp, lộ trình cụ thể

– Phương pháp học tiếng Đức mới, hiệu quả

– Rèn luyện toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết

– Cơ sở hạ tầng học tập khang trang, đầy đủ

Liên hệ với DWN để đăng ký học thử miễn phí ngay hôm nay:

Hotline:  096 220 92 11 

Email: dwnedu.vietnam@gmail.com

Youtube: Kênh youtube DWN

Facebook: DWN Việt Nam – Đào tạo, tư vấn Du học Đức

×
Đăng ký tư vấn
viVietnamese
viVietnamese
Gọi ngay: 0962209211
Chat với chúng tôi