VISA DU HỌC ĐỨC NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG

Đoàn bay ngày mùng 9/11 vừa cập bến nước Đức thành công thì hôm nay chuyến VISA Du học Đức ngành điều dưỡng đã lại về. Chúc mừng 2 học viên nhà DWN Việt Nam đã hoàn thành mục tiêu đầu tiên trên hành trình thực hiện ước mơ du học Đức.

Hành trình nhận Visa du học Đức ngành điều dưỡng

Mọi sự cố gắng và nỗ lực đều được đền đáp xứng đáng. Cùng với tấm thẻ thông hành này, chỉ 2 ngày nữa thôi, các em sẽ lên chuyến bay mang theo bao hoài bão và nhiệt huyết bắt đầu cho một hành trình mới tại Đức cùng với ngành điều dưỡng.

Dù có những khó khăn do dịch bệnh nhưng cùng với sự hỗ trợ của đội ngũ nhà DWN Việt Nam các bạn học viên đã có thể xuất cảnh một cách AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG. DWN Việt Nam luôn đồng hành cùng với các bạn học sinh từ khâu làm hồ sơ, thủ tục tại sân bay và trong suốt quá trình các bạn học tập và làm việc tại Đức.

Một lần nữa chúc mừng các học viên nhà DWN Việt Nam. Hãy chuẩn bị hành trang vững vàng cho chuyến hành trình dài sắp tới nhé. Hẹn gặp lại các em vào ngày 14/11 nhé!

Có bạn nào muốn “ấm lòng” cùng tấm thẻ xanh quyền lực thế này không nhỉ? Nhanh tay liên hệ DWN Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp nhé!

Các chương trình siêu hot tại DWN Việt Nam:

Chương trình ngành điều dưỡng

Chương trình ngành NHKS – đầu bếp

×
Đăng ký tư vấn
viVietnamese
viVietnamese
Gọi ngay: 0962209211
Chat với chúng tôi