TIỄN ĐOÀN BAY RẠNG SÁNG NGÀY 24.07 LÊN ĐƯỜNG TỚI ĐỨC

“𝑲𝒆̂́𝒕 𝒒𝒖𝒂̉ 𝒄𝒖̉𝒂 𝒔𝒖̛̣ 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒏𝒈𝒖̛̀𝒏𝒈 𝒏𝒐̂̃ 𝒍𝒖̛̣𝒄”. Dịch Covid không thể cản bước những chàng trai cô gái nhà DWN Việt Nam chinh phục ước mơ Du học Đức của mình. Rạng sáng hôm nay (ngày 24.07), đoàn bay nhà DWN Việt Nam đã cất cánh đến đất nước Đức xinh đẹp.

Xem thêm:

– Du học Đức: học ngành gì để có mức lương tốt.

– Nhứng khối ngành tiềm năng khi lựa chọn du học nghề Đức.

Chúng ta đã cùng nhau trải qua nhiều thử thách và nước Đức chỉ cách các em vài tiếng nữa thôi. Đây là bước khởi đầu cho “chuyến hành trình dài” sắp tới. Phía trước sẽ còn nhiều khó khăn và thử thách nhưng hãy tự tin vững bước trên con đường phía trước nhé!

Niềm vui được nhân đôi cùng những điều bất ngờ. Thật đặc biệt khi học viên DWN Việt Nam được đón sinh nhật cùng các bạn ngay tại sân bay. Buổi sinh nhật diễn ra đơn giản, nhanh chóng nhưng rất ấm áp và xúc động. Đây có lẽ sẽ là sinh nhật đáng nhớ của Tuấn Anh.

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Một lần nữa chúc cho các em luôn vững bước, thành công trên con đường chinh phục nước Đức. Chúc cho các dự định và ước mơ của em sẽ sớm thành hiện thực. DWN Việt Nam luôn đồng hành cùng em!

Cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ của buổi tiên bay nhé!

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 3 người và trong nhàCó thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang đứngCó thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Cùng nhanh tay đăng kí để trở thành một phần của DWN Việt Nam và cầm trên tay chiếc Visa của CHLB Đức nha!

×
Đăng ký tư vấn
viVietnamese
viVietnamese
Gọi ngay: 0962209211
Chat với chúng tôi