TUYỂN SINH NGÀNH ĐẦU BẾP, QUẢN LÝ NHKS – CÓ B1 BAY NGAY THÁNG 8

Dịch Covid đã vắng bóng trên toàn nước Đức, mọi hoạt động đã bắt đầu trở lại bình thường. Vì vậy, cơ hội Du học CHLB Đức ngành Nhà hàng – khách sạn dành cho các bạn trẻ Việt Nam rộng mở hơn bao giờ hết. Còn chần chừ gì mà không đăng kí tham gia du học Đức ngành ĐẦU BẾP, QUẢN LÝ NHKS cùng DWN Việt Nam ngay hôm nay!

Thông tin chi tiết:
– Địa điểm làm việc: Rügen, Mecklenburg Vorpommern
– Nhập học: 1-9-2021
– Số lượng: 4 chỉ tiêu (2 Đầu bếp, 2 NHKS).

> >Đăng kí tham gia ngay TẠI ĐÂY

 Tại sao nên đi du học ngành đầu bếp tại Đức 

Trên thực tế, quyết định học ngành gì học ở đâu quyết định rất lớn để tương lai của bạn. Hiện nay, không chi tại Đức mà ngay tại Việt Nam cũng vàn vô vàn nhà hàng Đức và nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của người dân. Chính vì thế, du học nghề đầu bếp tại Đức sẽ giúp các bạn có nhiều tiềm năng phát triển không chỉ ở Đức và có thể lập nghiệp ngay tại Việt Nam. Dưới đây là những lý do để bạn có thêm niềm tin khi chọn học đầu bếp tại Đức.

Không bao giờ lỗi thời

Nghề đầu bếp không bao giờ lỗi thời. Vì nó gắn liền với đời sống hàng ngày của con người. Nền ẩm thực tại Đức và Châu Âu thì đều được chú trọng. Đặc biệt, khi học ngành đầu bếp tại Đức, bạn sẽ mả nhận được sự giao thoa giữa nhiều nền ẩm thực khác nhau. Bạn sẽ được làm quen với 600 loại bánh mì, hơn 400 loại bia tươi và hàng trăm loại xúc xích nổi tiếng của Đức. Ngoài ra, bạn còn được học thêm về mì Spaghetti, bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ cực kỳ nổi tiếng. Từ đó, bạn sẽ đúc rút cho mình nhiều kiến thức, kỹ năng về ẩm thực mà không phải nơi nào cũng sẽ học được. 

Nghề đầu bếp không bao giờ lỗi thời

Chương trình đào tạo mang tính ứng dụng cao 

Chương trình đào tạo nghề đầu bếp tại Đức thường được đào tạo tại những trường nghề chuyên nghiệp với chương trình đào tạo mang tính ứng dụng cao. Bạn sẽ được học lý thuyết song song với thực hành để có thể nắm rõ được các nguyên tắc, công thức nấu ăn một cách chuẩn xác nhất.

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, bạn sẽ thi tốt nghiệp và được cấp bằng đầu bếp chuyên nghiệp. Từ đây, vô vàn cơ hội sẽ mở ra cho bạn. Bạn có thể tiếp tục học nâng cao để trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực ẩm thực hoặc tham gia làm đầu bếp tại các nhà hàng khách sạn ở Châu Âu. 

Cơ hội việc làm rộng mở 

Tại CHLB Đức, đầu bếp được xem là một nghề rất hot, vì nhân lực ngành này đang thiếu trầm trọng nên bạn hoàn toàn có thể có cơ hội để có một công việc tốt. Thậm chí, ngay từ lúc đang đi học, bạn cũng có thể tìm cho mình được một công việc tốt tại các nhà hàng khách sạn. Trong nhiều trường hợp, ngay khi bạn đang thực tập thì các quản lý đã có ý định giữ bạn lại làm việc rồi đấy.

Bên cạnh cơ hội việc làm rộng mở thì mức lương của ngành đầu bếp cũng khá cao so với những nghề khác. Mức lương của đầu bếp sẽ phụ thuộc vào từng khu vực, từng nhà hàng, khách sạn, kinh nghiệm, giới tính…với mức lương hấp dẫn

QUYỀN LỢI KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:

Miễn 100% học phí trong suốt thời gian học

KHÔNG chứng minh tài chính

– Lương trợ cấp hấp dẫn:

                                    + Năm 1: 800 e/tháng

                                    + Năm 2: 900 e/tháng

                                    + Năm 3: 1000 e/tháng

– Được hưởng các chế độ an sinh xã hội như công dân Đức.

– Định cư sau 5 năm học và làm việc tại CHLB Đức.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA

  1. Đã có bằng tiếng Đức B1
  2. Tốt nghiệp THPT
  3. Độ tuổi: 18 – 32 tuổi
  4. Có bằng tiếng Đức B1 tại Việt Nam
  5. Sức khỏe không mắc các bệnh truyền nhiễm, lý lịch rõ ràng.

Công ty tư vấn du học Đức uy tín tại Việt Nam

Công ty DWN là đơn vị uy tín, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học Đức uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm và đã tư vấn, hỗ trợ cho hàng ngàn học sinh thực hiện được ước mơ của mình.

Chúng tôi luôn hỗ trợ các bạn học viên từ A- Z, bao gồm học tập tiếng Đức tại Việt Nam, hỗ trợ làm hồ sơ 100%, tư vấn trường, chương trình học phù hợp và hỗ trợ các bạn các thủ tục, hỗ trợ tìm nhà trọ, gia hạn Visa khi bạn đã sang đến Đức. 

Đọc thêm:

Du học ngành đầu bếp tại Đức – Thông tin mới nhất 

Thông tin mới nhất về du học ngành quản trị khách sạn tại Đức

Du học đức – Học ngành gì để có mức lương tốt

×
Đăng ký tư vấn
viVietnamese
viVietnamese
Gọi ngay: 0962209211
Chat với chúng tôi